18/10/2021

THAM QUAN VIRTUAL SHOWROOM

Với mong muốn tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới, Avestar giới thiệu tour tham quan showroom trực tuyến 24/7 để các chủ nhà, chủ đầu tư, các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất có thể tiếp cận và tìm hiểu các sản phẩm một cách trực quan, thuận tiện và dễ dàng chỉ với thao tác click chuột đơn giản.

go

3

go1

4

Với diện tích hơn 1000m2, 5 tầng lầu với các khu vực trưng bày đa dạng cùng những giải pháp dành riêng cho không gian sống, showroom Nguyễn Khánh toàn như một bức tranh toàn cảnh các ứng dụng gạch khổ lớn theo xu hướng mới nhất, gạch chống trơn trượt hay các tính năng kháng khuẩn đến các thiết kế phòng tắm tôn vinh trải nghiệm cá nhân hóa, huớng sự tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần.

CHỨC NĂNG

> Ghé thăm không gian showroom ở chế độ video, di chuyển theo bước chân hoặc lựa chọn vị trí theo sơ đồ khu vực

> Tìm hiểu thông số kích thước của sản phẩm và không gian phòng mẫu

> Tìm hiểu thông tin các sản phẩm nổi bật

Đến với showroom trực tuyến Avestar102 Nguyễn Khánh Toàn - Hà Nội, khách hàng có thể tìm kiếm những cảm hứng và khả năng ứng dụng sản phẩm để tạo nên một không gian sống đậm dấu ấn cá nhân, riêng biệt.

  • Các ứng dụng gạch ốp lát không gian phòng mẫu từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng tắm với đa dạng các phong cách thiết kế, kích thước và bề mặt (gạch vân đá marble, gạch trang trí hay gạch vân gỗ…)
  • Khu vực trưng bày gạch khổ lớn với các thiết kế bề mặt và kích thước đa dạng cùng với các giải pháp ứng dụng trong không gian cũng như trong thiết kế nội thất
  • Avestar cũng là ngôi nhà của các thương hiệu phòng tắm Châu Âu nổi tiếng, từ Gessi, Devon&Devon, Villeroy &Boch đến Cielo, VitrA. Hơn 30 không gian trưng bày với các xu hướng thiết kế mới nhất từ không gian phòng tắm chăm sóc sức khỏe, xu hướng phòng tắm mở đến phòng tắm hiện đại giúp các gia chủ dễ dàng hình dung rõ hơn về các ý tưởng, thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình.
  • Khu vực trưng bày các giải pháp dành cho phòng tắm, nơi bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu, từ bàn cầu, chậu rửa, bồn tắm, sen vòi cho tới các phụ kiện cơ bản, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng trang hoàng không gian thư giãn tại gia.

Khu trưng bày thiết bị vệ sinh từ Gessi

Khu trưng bày phòng tắm cổ điển Devon&Devon

Khu trưng bày Venticello (Villeroy & Boch)

Khu trưng bày thiết bị vệ sinh từ VitrA

Khu trưng bày các không gian phòng tắm màu sắc từ thương hiệu Cielo

Khu trưng bày gạch vân gỗ cho các gia chủ yêu thích phong cách thiên nhiên

Khu vực tiếp khách với ứng dụng gạch khổ lớn Tele di Marmo Revolution (Italia)

Showroom trực tuyến Avestarkhông chỉ đem đến một chuyến du ngoạn thực tế ảo thú vị, mà còn là nơi gặp mặt trao đổi, tư vấn để quý khách có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm ý tưởng cũng như các giải pháp cho không gian sống của riêng mình. Các khách hàng có thể tham quan showroom 24/7 hoặc đặt hẹn tư vấn trực tiếp 1:1 để được hướng dẫn và tư vấn từ các chuyên gia của Vietceramics.

Các tin khác

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vietceramics sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Mã xác nhận
to-top

Về Đầu Trang